Thông tin

Băng rôn Đại hội Công đoàn các cấp

Băng rôn Đại hội Công đoàn các cấp là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, giúp đoàn viên, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) nâng cao nhận thức về những quan điểm, chủ trương, định hướng lớn trong các hoạt động của tổ chức Công đoàn Việt Nam, góp phần tạo sự chuyển biến trong công tác vận động, thu hút người lao động vào tổ chức Công đoàn, xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển.
In băng rôn đại biểu quốc hội

Đây là đại hội có quy mô lớn, được tổ chức thường niên với sự tham gia của nhiều người. Trong mỗi lần đại hội băng rôn khẩu hiệu là không thể thiếu. Băng rôn đại hội công đoàn gồm băng rôn treo trước sân khấu, băng rôn để treo các khẩu hiệu hai bên cánh gà…Việc treo băng rôn và nội dung băng rôn phải tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về lựa chọn cơ sở in ấn băng rôn, hãy đến với chúng tôi. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và in ấn băng rôn. Sử dụng côn nghệ in tiên tiến, hiện đại của Nhật Bản, chúng tôi luôn tạo ra những tấm băng rôn đẹp mắt và chất lượng.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tỉ mỉ, đưa ra cho bạn những lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất.

Công ty chúng tôi là đối tác chiến lược của nhiều cửa hàng, công ty, trung tâm thương mại…

Liên hệ với chúng tôi để được những ưu đãi hấp dẫn.

Phản hồi

Liên quan

Dịch vụ treo băng rôn giá rẻ tỉnh Khánh Hòa

Giấy dán kính 2 mặt

Dịch vụ treo băng rôn giá rẻ tỉnh Tiền Giang

Dịch vụ treo băng rôn giá rẻ Quận Phú Nhận

BĂNG RÔN NOEL

LIÊN HỆ

Công ty TNHH SONG ĐỈNH

Địa chỉ: Số 53 Đường 44, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
- Hotline: 097 807 6852
- Email: nguyennam@quangcaoadv.com