Thông tin

Băng rôn đeo tay

Băng rôn đeo tay là một loại hình quảng cáo đã xuất hiện từ lâu với nhiều hình thức như băng rôn đường phố, băng rôn treo xe, băng rôn treo kệ, băng rôn sự kiện, băng rôn đeo đầu, băng rôn đeo tay…Trong đó băng rôn đeo tay còn khá là mới mẻ.

Băng rôn đeo tay

Băng rôn là một dụng cụ vô cùng nhỏ bé nhưng có sức ảnh hưởng không hề nhỏ góp phần tạo nên thành công trong chương trình, sự kiện, hay hoạt động tập thể nào do bạn tổ chức. Việc in băng rôn cổ vũ để chuẩn bị cho các sự kiện là không thể thiếu do tính hiệu quả của nó mang lại, với một khoản đầu tư kinh phí rất thấp sẽ là sự lựa chọn phù hợp của bạn trong quá trình tổ chức các sự kiện, chương trình.

Băng rôn cổ vũ giúp chia đội theo các nhóm trong các hoạt động tập thể theo nhóm, tạo nên sự khác biệt, độc đáo của đội ngũ cổ động viên và người tham gia trong các sự kiện thể dục, thể thao, các hoạt động tập thể. Giúp các cổ động viên xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp của họ đối với các thần tượng âm nhạc, tạo nên một hiệu ứng không hề nhỏ giữa đám đông các cổ động viên, tạo nên sự náo nhiệt, tăng sức hút hơn.

Trong các sự kiện quảng bá thương hiệu, băng đô sẽ giúp cho các sản phẩm và thương hiệu được quảng bá rộng rãi tới các khách hàng tham dự.

Băng rôn đeo tay thường có kích thước nhỏ 40x3cm, với màu sắc thông dụng là đỏ, xanh, tím…tùy thuộc vào mục đích sử dụng băng rôn.

Giá thành của băng rôn đeo tay tùy thuộc vào số lượng, chất liệu cũng như chất lượng băng rôn. Mức giá dao động từ 3000-15.000đ/cái tùy thuộc số lượng. Số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ.

Hiện nay có thể dễ dàng in băng đô cổ vũ tại các cơ sở quảng cáo và in ấn với giá cả cạnh tranh, các thiết kế phong phú, đặc sắc, với các dịch vụ đi kèm hấp dẫn như: miễn phí thiết kế, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, miễn phí vận chuyển, bảo hành sản phẩm…, đặc biệt ở các thành phố lớn. Các địa điểm có thể dễ tìm nơi in băng đô cổ vũ nhất là các cơ sở in ấn, quảng cáo gần các trường đại học, cao đẳng, gần các sân vận động, nhà văn hóa, khu liên hợp thể thao. Ở đây các bạn sẽ có thể lựa chọn được vô số các cơ sở in, thiết kế băng đô cổ vũ với giá thành phải chăng, hình thức, mẫu mã vô cùng phòng phú.

 

 

Phản hồi

Liên quan

Dịch vụ treo băng rôn giá rẻ tỉnh Khánh Hòa

Giấy dán kính 2 mặt

Dịch vụ treo băng rôn giá rẻ tỉnh Tiền Giang

Dịch vụ treo băng rôn giá rẻ Quận Phú Nhận

BĂNG RÔN NOEL

LIÊN HỆ

Công ty TNHH SONG ĐỈNH

Địa chỉ: Số 53 Đường 44, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
- Hotline: 097 807 6852
- Email: nguyennam@quangcaoadv.com