Thông tin

Treo băng rôn tuyển sinh tại các trường học trên toàn quốc

Treo băng rôn tuyển sinh là hình thức quảng cáo tuy không còn mới lạ tuy nhiên hiệu quả mang lại thì vẫn hết sức cao. Ngoài mục đích để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm thì treo băng rôn còn được sử dụng như một công cụ chiêu sinh được các trường đại học, cao đẳng, trung cấp hay những trường đào tạo nghề dùng để tuyển sinh.

Trong những dịp tuyển sinh , nhiều trường đại học, cao đẳng… chọn cách treo băng rôn quảng cáo các loại hình đạo tạo phong phú để thu hút được nhiều thí sinh đăng ký tham gia.
treo băng rôn tuyển sinh trường anh ngữ

Gần đây, nhiều trường đại học rơi vào hoàn cảnh hết sức khó khăn khi lượng sinh viên đăng ký học giảm dần. Mỗi khi kỳ tuyển sinh mới bắt đầu, các trường đại học lại quay cuồng để tìm cách thu hút học sinh. Việc treo băng rôn, áp phích tuyển sinh và giới thiệu các chương trình đạo tạo là điều hết sức cần thiết. Thông qua những thông tin cô đọng trên tờ băng rôn, sinh viên có thể nắm được những cái cơ bản nhất về khóa học, loại hình đào tạo, thời gian đào tạo của trường hay thậm chí là xu hướng xin việc làm sau khi ra trường có thuận lợi hay không. Trên cơ sở đó đưa ra được lựa chọn khóa học, trường học phù hợp nhất với khả năng của mình.
In treo băng rôn tuyển sinh tại HCM

Đặc trưng của việc sử dụng những tấm băng rôn quảng cáo này là sử dụng ngoài trời, do đó mà chất lượng của băng rôn phải được đảm đảo, chất liệu sử dụng phải là những chất liệu chống thấm nước, chịu được tác động của các yếu tố thời tiết như mưa nắng, gió... Ngoài ra, băng rôn phải đảm bảo màu mực tươi sáng, nét chữ rõ ràng không bị phai nhạt nếu chẳng may gặp mưa gió.

 

 

Phản hồi

Liên quan

Dịch vụ treo băng rôn giá rẻ tỉnh Khánh Hòa

Giấy dán kính 2 mặt

Dịch vụ treo băng rôn giá rẻ tỉnh Tiền Giang

Dịch vụ treo băng rôn giá rẻ Quận Phú Nhận

BĂNG RÔN NOEL

LIÊN HỆ

Công ty TNHH SONG ĐỈNH

Địa chỉ: Số 53 Đường 44, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
- Hotline: 097 807 6852
- Email: nguyennam@quangcaoadv.com